Category Archives: Tinh dầu nguyên chất

Tinh dầu hoa oải hương đích thực là loại nào?

tinh dau oai huong da nang

Tinh dầu hoa oải hương là một trong những tinh dầu phổ biến hàng đầu thế giới, nó phổ biến đến mức mà gần như có đến 99% người phương tây đều sử dụng qua và sở hữu trong bộ sưu tập của mình tại nhà. Có rất là nhiều lý do để hoa lavender […]

Tinh dầu Quế nguyên chất – Cinnamom Essential Oil

tinh dau vo que nguyen chat

Hiện nay thị trường đang có hai loại tinh dầu Quế nguyên chất được chiết xuất từ vỏ Quế và lá Quế. Trong khi giá trị sử dụng của vỏ Quế sẽ cao hơn lá Quế. Bạn có biết cách kiểm tra chất lượng tinh dầu Quế chưa?

6 công dụng tinh dầu Quế không phải ai cũng biết

cong dung tinh dau que

Công dụng tinh dầu Quế trên mạng thì quá nhiều, vậy bạn đã biết những công dụng nào của tinh dầu Quế đã được qua kiểm chứng và nghiên cứu chưa?

90% không biết phân biệt tinh dầu thật giả

phan biet tinh dau that gia

Có đến 99% hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng tinh dầu hiện nay hoàn toàn sai. Đa số chỉ là hướng dấn định tính không có cơ sở khoa học.

Tinh Dầu Cà Phê – Bạn Đã Bị Lừa Như Thế Nào

tinh dau ca phe khu mui

Dầu truyền cà phê là một hợp chất làm đẹp rất được ưa chuộng trên thế giới. Hiện nay ở Việt Nam dầu cà phê được người bán gọi với cái tên tinh dầu cà phê. Đâu là sự thật

7 Cách Nhận Biết Tinh Dầu Nguyên Chất Hay Không

phan biet tinh dau nguyen chat

Làm sao để biết tinh dầu của bạn có nguyên chất hay không. Với 7 bước đơn giản bạn hoàn toàn làm chủ sản phẩm tinh dầu của mình.

0905559568
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon